Thứ Sáu, 1 tháng 7, 2016

Bí quyết nấu ăn ngon: phương pháp làm bánh CHARLOTTE chanh sữa chua ngon tuyệt

Bí quyết nấu ăn ngon: bữa nay mình sẽ chỉ dẫn những đấy bí quyết khiến cho bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát ngon cực cú mèo luôn na.
Còn gì xuất sắc hơn khi ở bên người thân và cộng thưởng thức bánh charlotte chanh sữa chua tươi mai nhỉ. Bánh charlotte với vị chua chua, ngọt mát cộng vị thơm mùi chanh cùng sữa chua, khôn xiết hấp dẫn ấy nha. theo nghệ thuật khiến cho bánh, tự tay khiến cho bánh

bí quyết làm cho Bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát

những ấy có biết không? Charlotte là tên gọi chung chỉ cái bánh đặc thù tiêu dùng được cả hot lẫn lạnh ở Châu Âu ấy. cách thức nấu ăn ngon Bánh Charlotte gồm là các thanh bánh champagne xếp lại thành hình tròn, bên trong là nhân ba tầng gồm bông lan, kem và trái cây tươi xen lẫn. chiếc nhân chỉ gồm kem và trái cây cũng nhiều bởi phần kem ở đây thanh nhẹ, ăn rộng rãi ko ngán ngấy và phương pháp khiến bánh charlotte là 1 bí quyết thuận tiện thôi mà.

Công thức truyền thống là thế, nhưng bánh Charlotte còn với 1 dạng hình khác có vỏ ngoài bao gồm phổ biến những lát bánh bông lan cuộn (rolls) xếp lên nhau, nhân kem đặc, ko mang tầng. BÍ QUYẾT NẤU ẲN NGON loại này rất được phổ thông người ưa thích vì cách khiến bánh charlotte dễ lắm, dễ ăn và đẹp mắt. các đó hãy cộng mình tham khảo bí quyết khiến cho bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát để thưởng thức cùng gia đình yêu nha!

nguyên liệu khiến cho bánh Charlotte:

Cho phần bánh: (khay nướng bánh cuộn 24x18cm)
  • 14g bột mỳ đa dụng; 14g bột ngô
  • 5g bơ nhạt; 15g dầu ăn; 40g các con phố
  • 20g sữa tươi ko con đường
  • hai quả trứng gà
  • ½ thìa cà phê tinh chất vani
  • một nhúm nhỏ muối
  • 1 chút đỉnh dấm ăn hoặc cream of tartar
  • Mứt dâu
bí quyết làm bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát 1

Cho phần mousse chanh sữa chua:
  • ½ thìa canh bột gelatin
  • một hộp sữa chua khoảng 100g
  • một thìa canh nước chanh (15ml)
  • hai thìa canh nước (30ml)
  • 50g trục đường
  • 100g kem tươi

bí quyết làm cho bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát hai

hiện nay thì chúng mình tiến hành làm bánh Charlotte thui nào:

một. khiến BÁNH CHARLOTTE:
  • Chuẩn bị lò nướng 180 độ C, lót giấy nướng bánh vào đáy khuôn.
  • Đun chảy bơ, hòa cộng dầu ăn và sữa tươi.
cách thức khiến bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát 3
  • Rây đều bột mỳ và bột ngô.
  • Đánh tròng trắng trứng cho nổi bọt, cho cream of tartar hoặc dấm ăn vào đánh tiếp đến khi hẩu lốn nổi bọt nhỏ mịn thì cho trong khoảng từ đường vào đánh tiếp đến lúc bông cứng (phương pháp nấu bếp ngon chú ý không đánh quá vì lòng trắng sẽ bị khô, khó trộn vào hỗn hợp lòng đỏ).
phương pháp khiến cho bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát 4
  • Đánh lòng đỏ với các con phố đến lúc hẩu lốn sáng mịn như kem, cho tiếp hổ lốn bơ, dầu ăn, sữa vào đánh tiếp.
  • Rây bột vào sử dụng phới trộn đều thành hổ lốn mịn mượt.
  • Cho từng 1/3 hổ lốn tròng trắng vào hổ lốn lòng đỏ dùng phới trộn nhẹ tay theo một chiều, theo kiểu hất trong khoảng dưới lên.
  • Cho bánh vào khuôn, nướng trong khoảng 25-30 phút.
bí quyết làm cho bánh Charlotte chanh sữa chua tươi mát 5
  • bí quyết nấu ăn ngon: Lấy bánh ra khỏi lò, úp bánh ra rack, cuộn bánh lại lúc bánh còn hơi ấm. Để bánh nguội hẳn thì tở ra, trét mứt dâu vào giữa, cuộn bánh lại, cắt thành từng khoanh mỏng khoảng 1-1,5cm.
phương pháp khiến cho bánh Charlotte chanh sữa chua tươi mát 6

cách làm cho bánh Charlotte chanh sữa chua tươi mát 7
  • Xếp bánh vào khuôn ở quanh đó thành khuôn và đáy khuôn.
phương pháp khiến cho bánh Charlotte chanh sữa chua tươi mát 8

3. TIẾN HÀNH làm PHẦN KEM:
  • Bột gelatin ngâm mang 30ml thìa canh nước lạnh khoảng 15 phút cho nở.
Bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát 9
  • Đánh bông kem tươi có con đường, cho sữa chua và nước chanh vào trộn đều.
cách khiến cho bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát 10


bí quyết làm cho bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát 11
  • Gelatin đun cách thức thủy hoặc cho vào lò vi sóng quay chảy.
  • Nhanh tay trộn đều gelatin vào hỗn hợp kem, trút kem vào khuôn đã lót bánh.

  • Cho bánh vào tủ lạnh để ngăn mát khoảng 6 giờ đến khi bánh đông hẳn. trang trí vài lát chanh lên trên bánh charlotte chanh sữa chua cho đẹp mắt. khi ăn bạn nhớ bỏ lát chanh ra nhé!
cách khiến cho bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát 13

cách khiến cho bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát 14
phương pháp nấu bếp ngon: Chúc những ấy thành công sở hữu phương pháp làm cho bánh charlotte chanh sữa tươi mát ngon cho gia đình nha!. Mình hy vọng bài biết sẽ là hữu ích cho ấy.
Theo eva.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét