Thứ Năm, 18 tháng 8, 2016

Món Ngon Mỗi Ngày Với Giò Thủ

Món Ngon Mỗi Ngày: Bữa cơm ngon với món giò thủ cực kỳ hấp dẫn, có thể dùng được nhiều ngày khi để trong tủ lạnh
Giò thủ

NGUYÊN LIỆU

  • 2 cái tai heo
  • 2 cái mũi heo
  • 1 cái lưỡi heo
  • 50g nấm mèo (mộc nhĩ)
  • 1 thìa súp tỏi và hành băm
  • 1/2 thìa súp tiêu hạt đập giập
  • 1 thìa súp Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A – Bổ sung Vitamin A
  • 4 thìa súp Nước mắm chấm Knorr
  • 2 thìa súp dầu ăn
  • Bao nilon, lá chuối gói, dây buộc

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

  • Tai, mũi heo cạo sạch lông, rửa sạch bằng nước muối. Lưỡi heo trụng nước sôi, cạo sạch lớp bợn trắng
  • Nấm mèo ngâm nở, Món Ngon Mỗi Ngày cắt bỏ chân, thái sợi to
  • Bắc nồi nước, nước vừa nổi tăm nêm 1/2 Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A, Nước mắm chấm Knorr vào, cho thịt vào luộc chín, vớt ra xả lạnh, để nguội. Tai và mũi lợn thái mỏng. Lưỡi lợn cắt khối 2cmx1cm
  • Làm nóng dầu ăn, phi thơm hành tỏi, cho các loại thịt vào xào cùng vào nấm mèo, nêm Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A – Bổ sung Vitamin A, Nước mắm chấm Knorr vừa ăn, xào đến khi thịt ra nhựa, rắc tiêu vào tắt bếp, để nguội
  • Múc thịt vào bao nilon, túm tròn thật chặt, lấy lá chuối gói lại nhiều lớp, cột chặt. Để ngăn mát hoặc treo ở nơi thoáng. Khi ăn cắt từng miếng nhỏ.
Theo: knorr

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét